Về chúng tôi

FPT Smart Cloud – thành viên Tập đoàn FPT, cung cấp giải pháp ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) & Điện toán đám mây (Cloud Computing) hàng đầu tại Việt Nam. FPT Smart Cloud ra đời với sứ mệnh giúp các doanh nghiệp chuyển đổi số linh hoạt, sáng tạo và tạo ra bước đột phá trong hoạt động vận hành với các dịch vụ đẳng cấp thế giới

Tầm nhìn của FPT Smart Cloud là biến mọi doanh nghiệp trở thành doanh nghiệp số, bằng đột phá sáng tạo trong công nghệ và sản phẩm. Tiên phong nghiên cứu và phát triển các giải pháp chuyển đổi số toàn diện về Trí tuệ nhân tạo (AI) và Điện toán đám mây (Cloud), FPT Smart Cloud đồng hành cùng hàng ngàn doanh nghiệp chuyển đổi số thành công, tạo ra bước đột phá và tối ưu trong hiệu suất vận hành, mang trải nghiệm khách hàng lên tầm cao mới.
 
FPT Smart Cloud sẽ trở thành nền tảng chuyển đổi số, tích hợp hệ sinh thái các công nghệ mới nhất trên thế giới phù hợp với những đặc thù của môi trường kinh doanh tại Việt Nam, để các doanh nghiệp Việt ứng dụng nhanh nhất, dễ dàng nhất.
 
Tầm nhìn chiến lược

“Tôn, Đổi, Đồng – Chí, Gương, Sáng” được xem là một phần không thể thiếu kiến tạo nên bộ GEN của FPT, là Tinh thần FPT, là sức mạnh thúc đẩy lãnh đạo, CBNV của Tập đoàn không ngừng nỗ lực, sáng tạo vì lợi ích chung của cộng đồng, khách hàng, cổ đông và các bên liên quan khác. Đó cũng là giá trị mà FPT Smart Cloud hướng tới.

Giá trị cốt lõi

Danh hiệu “Top 1 Nơi làm việc tốt nhất ngành công nghệ” là bảo chứng cho một môi trường hạnh phúc, nơi người FPT không chỉ đột phá trong công việc, mà còn được kết nối bởi tình đồng đội, sự cởi mở và chân thành.

Văn hóa doanh nghiệp
Tầm nhìn chiến lược

30+

Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin

100+

Dịch vụ & Giải pháp

3000+

Đối tác & Khách hàng

Giải thưởng & Chứng chỉ

Dựa trên nền tảng công nghệ vững chắc, hệ sinh thái sản phẩm đa dạng và kết nối toàn cầu, FPT Smart Cloud đã đạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế, hướng tới mục tiêu nhà cung cấp hàng đầu về Cloud Computing và AI.
Giải Bạc Stevie Awards 2022 hạng mục Most Innovative Tech Company of the Year
Top 10 Sao Khuê
Giải thưởng Asian Technology Excellence Awards
Giải thưởng chuyển đổi số Việt Nam
Chứng chỉ ISO 27001
Chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS
Chứng nhận ISO 27017
Chứng chỉ VMWare Cloud Verified
Chứng chỉ Red Hat
Chứng chỉ Veeam
Chứng chỉ ISO/IEC 9001:2015

Đăng ký theo dõi ngay!

Đừng bỏ lỡ các thông tin mới nhất về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!
Đăng ký ngay