Anh Lê Hồng Việt chia sẻ kỹ năng quản trị nhân sự cho đội ngũ quản lý FPT Smart Cloud

Chiều ngày 09/03, Workshop FCI Manager Insights chủ đề số #1 về Quản trị nhân sự diễn ra dưới sự dắt dẫn của anh Lê Hồng Việt – Tổng Giám đốc FPT Smart Cloud. Buổi học sự tham gia của gần 70 cán bộ quản cấp trung các “key person” từ hai miền Bắc – Nam.

quản trị nhân sự là số đầu tiên của chuỗi Workshop FCI Manager Insights
FCIers TP.HCM chăm chú lắng nghe chia sẻ từ anh Lê Hồng Việt.

Mở đầu buổi chia sẻ, anh Lê Hồng Việt bày tỏ mong muốn trong 1-2 năm tới, đội ngũ CBQL FCI từ cấp trung trở lên không chỉ có năng lực chuyên môn cao mà còn có năng lực quản lý tốt. Anh cũng chia sẻ thêm về định hướng phát triển nhân sự của FPT Smart Cloud, đó là phải sáng tạo, không chỉ trong công việc, sản phẩm mà còn phải sáng tạo trong vận hành, quản trị để linh hoạt và tạo ra những đột phá; tạo điều kiện và môi trường phát triển cho đội ngũ, nhân viên. 

anh 3
Anh Lê Hồng Việt cùng thảo luận với các học viên

Theo người đứng đầu FPT Smart Cloud, sự sáng tạo trong môi trường đặc thù như FCI là sự sáng tạo trong khuôn khổ, nghĩa là FCIers được khuyến khích, được tạo điều kiện để làm khác đi và ứng dụng những thay đổi đó trong thực tiễn việc làm; song vẫn phải dựa trên các nguyên tắc cốt lõi. 

“Sẽ rất khó để tạo ra một môi trường sáng tạo nếu điều đó không được nuôi dưỡng từ trong gene của mỗi người. Môi trường làm việc sẽ giúp kích thích, phát triển sự sáng tạo trong khi nhân sự cần chủ động, và là yếu tố then chốt. Vì vậy, khai phá năng lực nhân viên là thước đo năng lực của người quản lý.” 

anh 1

Nhiều câu hỏi đã được đặt ra cho diễn giả Lê Hồng Việt, xoay quanh các vấn đề thực tiễn trong quản trị nhân sự tại FCI. Từ đó, các cán bộ quản lý đã cùng nhau đúc kết những giá trị và kinh nghiệm thiết thực, giúp cho việc tổ chức và quản trị nhân lực tại đơn vị ngày càng hiệu quả và phát triển.

anh 2
Các cán bộ quản lý cùng nhau thảo luận sôi nổi về tính sáng tạo trong môi trường làm việc

Đây là số đầu tiên nằm trong chuỗi Workshop FCI Manager Insights 2023 được triển khai bắt đầu từ tháng 3 nhằm bồi dưỡng năng lực đội ngũ quản lý; phát triển các kỹ năng lãnh đạo quan trọng, hướng đến môi trường làm việc hạnh phúc, thấu hiểu và trao quyền.

Dưa Hấu Xanh

Đăng ký theo dõi ngay!

Đừng bỏ lỡ các thông tin mới nhất về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!
Đăng ký ngay