FPT Cloud ra mắt 3 dịch vụ mới ưu việt tầng Platform As A Service

FPT Cloud ra mắt 3 dịch vụ mới ưu việt tầng Platform As A Service

FPT Cloud chính thức ra mắt 3 dịch vụ ưu việt thuộc FPT Cloud Platform As A Service bao gồm FPT Managed Kubernetes, FPT Container Registry và FPT Monitoring giúp doanh nghiệp tăng tốc phát triển, giám sát toàn diện trong quá trình phát triển ứng dụng. Đây là dịch vụ chiến lược nằm trong hệ sinh thái +50 dịch vụ điện toán đám mây và chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp; mang đến doanh nghiệp giải pháp tối đa hiệu năng, tăng tốc phát triển ứng dụng với chi phí tối ưu.

1. FPT Managed Kubernetes

Dịch vụ này cho phép doanh nghiệp triển khai các cụm Kubernetes mà không gặp phải sự phức tạp khi phải xử lý về cấu hình hệ thống và đóng gói hạ tầng. Doanh nghiệp sẽ có được môi trường tốt nhất để phát triển, triển khai và vận hành ứng dụng. Các chuyên gia từ FPT Cloud sẽ quản lý và đảm bảo hệ thống của doanh nghiệp hoạt động ổn định. Doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian và nhân sự quản trị hệ thống để tập trung vào việc triển khải và phát triển sản phẩm của mình.

2. Dịch vụ Container Registry

Đây là một dịch vụ lưu trữ Image Container dành cho doanh nghiệp. Sử dụng dịch vụ FPT Container Registry, khách hàng có thể đơn giản hóa và thống nhất quản lý toàn bộ vòng đời của container, bao gồm lưu trữ, bảo mật, tạo bản sao, quản trị container image; thuận tiện cho việc quản lý số lượng lớn docker image, đồng thời có thể tích hợp qua các môi trường khác, như các công cụ DevOps, Kubernetes Engine, các Virtual Machines.

Khi sử dụng FPT Container Registry, doanh nghiệp có thể lưu trữ và quản lý dữ liệu tập trung, Kiểm soát truy cập của từng người dùng, và tự động quét bảo mật images; mang đến sự yên tâm cho doanh nghiệp với mức độ bảo mật cao cấp của FPT Cloud và tập trung nguồn lực vào phát triển ứng dụng.

FPT-container-Registy

3. Dịch vụ giám sát – FPT Monitoring Service

Giải pháp mang đến dịch vụ quản lý tài nguyên, giám sát chi phí, và tự động cảnh báo sự cố; giúp cho doanh nghiệp chủ động trong việc quản lý tài nguyên sử dụng để đảm bảo vận hành của ứng dụng ổn định. Đồng thời, doanh nghiệp có thể tùy chỉnh thiết lập quy tắc cảnh báo và giao diện giám sát hoặc sử dụng những thiết lập có sẵn thiết kế bởi các chuyên gia từ FPT Cloud. Mục tiêu khi thiết kế FPT Monitoring là hướng tới sự thân thiện với người dùng, khả năng thu thập dữ liệu đa nền tảng và hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hiệu năng và tài nguyên. Với Monitoring Service, doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý hệ thống để có thể tối ưu tài nguyên sử dụng cũng như linh hoạt trong việc quản lý chi phí sử dụng với tính năng Pay-as-you-go của FPT Cloud.

FPT-Cloud-Monitoring-image

Với việc ra mắt 3 dịch vụ mới, Bộ giải pháp FPT Cloud PaaS đã nâng tổng số dịch vụ lên thành 13 dịch vụ. Việc này góp phần hoàn thiện hệ sinh thái điện toán đám mây mạnh mẽ của FPT Cloud PaaS. Với sự đa dạng dịch vụ tiện ích từ hạ tầng (IaaS) đến nền tảng (PaaS), dịch vụ (SaaS), FPT Cloud hướng tới trở thành nền tảng chuyển đổi số, tích hợp các công nghệ mới nhất trên thế giới phù hợp với những đặc thù của môi trường kinh doanh tại Việt Nam, đưa doanh nghiệp Việt trở thành doanh nghiệp công nghệ, tăng tốc đổi mới sáng tạo, từ đó tạo ra bước nhảy vọt về năng suất lao động, trải nghiệm khách hàng, đáp ứng nhu cầu kinh doanh trong thời đại số.

Với việc chọn FPT Cloud, doanh nghiệp không chỉ sở hữu những dịch vụ tiên tiến hàng đầu mà còn có thể tận dụng được hệ sinh thái điện toán đám mây mạnh mẽ cung cấp đa dạng tiện ích từ hệ sinh thái FPT và đối tác như VMware, Redhat, Veeam Backup & Replication, Security Checkpoint… cùng như sự hỗ trợ một cách linh hoạt, 24/7 để đáp ứng nhu cầu đặc thù của doanh nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm
Fanpage: https://www.facebook.com/fptsmartcloud/

Email: [email protected]
Hotline: 1900 638 399

FPT Smart Cloud – Nhà cung giải pháp và tư vấn hàng đầu về Điện toán đám mây và Trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam.

Đăng ký theo dõi ngay!

Đừng bỏ lỡ các thông tin mới nhất về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!
Đăng ký ngay