FPT Smart Cloud “ẵm” giải Ba tại cuộc đua “Siêu đỉnh” Quý I/2024

Với mục tiêu chinh phục đỉnh “Lợi – Suất – Đổi” và quyết tâm đạt tăng trưởng gấp 3, nhà FPT Smart Cloud chính thức gia nhập cuộc đua Siêu đỉnh Lợi – Suất – Đổi 2024 toàn Tập đoàn FPT. Sự cạnh tranh sôi động ngay từ vòng đầu tiên (quý I) đã tạo nên những bước đột phá đầy ấn tượng.

Bo 3 sieu nhan
Từ trái sang phải: Phó TGĐ FPT Smart Cloud Nguyễn Ngọc Minh, CEO FPT Smart Cloud Lê Hồng Việt nhận giải thi đua Lợi – Suất – Đổi Quý I từ anh Nguyễn Thế Phương – Phó TGĐ Tập đoàn.

Trong buổi lễ trao giải diễn ra vào ngày 15/4, “đoàn leo núi” FPT Smart Cloud đã vượt qua các CTTV khác, giành giải Ba trong hạng mục thi đua Lợi – Suất – Đổi quý I/2024. Đây không chỉ là thành tích tự hào mà còn là minh chứng rõ ràng cho những nỗ lực không ngừng của hơn 300 người FPT Smart Cloud.

Chia sẻ về thành công này, anh Lê Hồng Việt – Tổng giám đốc FPT Smart Cloud cho biết: “Anh em đã rất nỗ lực, vì mục tiêu đặt ra cho FPT Smart Cloud rất thách thức. Việc đạt được giải thưởng quý này là một sự động viên, khích lệ lớn cho những nỗ lực của toàn thể FPT Smart Cloud. Hy vọng trong quý II, III, đơn vị sẽ tiếp đà tăng trưởng cao, từ đó có cơ sở trong tương lai gần đóng góp một phần doanh thu, lợi nhuận đáng kể cho Tập đoàn”.

CEO FPT Smart Cloud nhận định Chương trình Lợi – Suất – Đổi sẽ góp phần tạo động lực để các đơn vị trong FPT Smart Cloud (FCI) phấn đấu và chiến đấu, mang lại những kết quả tốt nhất, tạo nên những dấu ấn của công ty trên hành trình đưa FPT “Lên Đỉnh”. 

Trên hành trình chinh phục các đỉnh núi đầy thách thức và gian khó này, nhà FPT Smart Cloud đã và đang lan tỏa tinh thần nỗ lực bền bỉ, sáng tạo không giới hạn vào trong từng hoạt động của cán bộ nhân viên, nhằm truyền và giữ được tinh thần máu lửa, không ngại khó, không nói không, sẵn sàng tìm cách vượt qua mọi thách thức. Mỗi người FCI được khích lệ để nghĩ khác, làm khác, bằng những cách làm thông minh hơn, hiệu quả hơn, tất cả vì mục tiêu tăng trưởng chung của toàn FPT Smart Cloud.

5 ae
Đại diện Top 3 CTTV nhận giải thi đua Lợi – Suất – Đổi quý I/2024.

Trong cuộc đua Siêu đỉnh Lợi – Suất – Đổi 2024, sức mạnh của tinh thần đồng đội, sức sáng tạo và tinh thần “không giới hạn” đã giúp nhà FPT Smart Cloud lọt Top 3 CTTV chinh phục thành công “đỉnh” Quý I/2024, tạo đà cho những thành công mới trong tương lai.

Năm 2024, với tinh thần “Lên đỉnh”, toàn bộ các CTTV trong Tập đoàn đã cùng nhau tham gia chương trình Thi đua Kinh doanh (Lợi – Suất – Đổi) 2024 với “format” hoàn toàn mới – Cuộc đua Siêu đỉnh. Theo đó, mỗi CTTV sẽ trở thành một đoàn leo núi với sự dẫn dắt của trưởng đoàn (chủ tịch, tổng giám đốc) hướng đến chinh phục “đỉnh” Lợi – Suất – Đổi. Ngoài ra, chương trình thi đua năm nay còn có thêm hạng mục mới dành cho các Chương trình trọng điểm (CoTs) của các đơn vị.

 Khánh Ly

Đăng ký theo dõi ngay!

Đừng bỏ lỡ các thông tin mới nhất về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!
Đăng ký ngay