FPT Smart Cloud đạt chứng nhận cấp độ cao nhất từ hãng công nghệ Veeam

Tại sự kiện Partner Appreciation Day 2023 thường niên của hãng công nghệ Veeam, FPT Smart Cloud được vinh danh là Gold Cloud & Service Provider, đồng thời đạt chứng nhận Veeam Competency Partner, là đối tác duy nhất tại Việt Nam đạt được cấp độ cao nhất này.

FPT Smart Cloud - Veeam
Đại diện FPT Smart Cloud nhận vinh danh từ hãng công nghệ Veeam.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và năng lực công nghệ chuẩn quốc tế, thỏa mãn những yêu cầu khắt khe về chứng chỉ kỹ thuật, đào tạo, thương mại, dịch vụ của hãng, đây là năm thứ hai FPT Smart Cloud được vinh danh Gold Cloud & Service Provider từ hãng công nghệ Veeam.

Đặc biệt, FPT Smart Cloud là Gold Partner (đối tác vàng) đầu tiên tại Việt Nam đạt Veeam Competency Partner – chứng nhận cấp độ cao nhất khi triển khai các giải pháp Offsite Backup & DRaaS (Disaster Recovery as a Service). Việc trở thành đối tác cấp cao nhất của Veeam là kết quả của sự nỗ lực và phối hợp chặt chẽ của đội ngũ FPT Smart Cloud, nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

FPT Smart Cloud - Veeam
FPT Smart Cloud là Gold Partner (đối tác vàng) đầu tiên tại Việt Nam đạt Veeam Competency Partner

Bên cạnh triển khai các sản phẩm Veeam, FPT Smart Cloud sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc ưu tiên cập nhật và trải nghiệm các sản phẩm, tính năng mới nhất từ Veeam, truy cập các nền tảng tài nguyên và biểu mẫu với các chính sách ưu đãi đặc quyền.

Veeam Software là hãng công nghệ có trụ sở đặt tại Thụy Sĩ, được thành lập từ năm 2006, tập trung vào lĩnh vực sao lưu và phục hồi dữ liệu. Các sản phẩm của Veem được Gartner đánh giá có chất lượng dẫn đầu thị trường trong nhiều năm liền. Veeam có hơn 250.000 khách hàng doanh nghiệp trên toàn thế giới đang sử dụng các sản phẩm Veeam để sao lưu, phục hồi và duy trì tính liên tục cho hệ thống CNTT.

Hải Ngân

Đăng ký theo dõi ngay!

Đừng bỏ lỡ các thông tin mới nhất về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!
Đăng ký ngay