FPT Smart Cloud đồng hành cùng chương trình VDCA Conference 2023

Trong bối cảnh kinh tế đầy biến động hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều phải đối mặt với áp lực kép cắt giảm chi phí để duy trì hoạt động nhưng vẫn phải tìm cách duy trì, tăng doanh thu. Đây thực sự là một bài toán hết sức nan giải đối với các nhà quản trị doanh nghiệp.

Hội thảo VDCA Conference 2023 với chủ đề Beyond Digital (Hơn cả kỹ thuật số) được tổ chức bởi Hiệp hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) ngày 11/8 vừa qua. Với sự góp mặt gần 1000 khách mời và hơn 12 diễn giả, là những chuyên gia hàng đầu, những nhà lãnh đạo tầm cỡ quốc tế từ các doanh nghiệp tên tuổi, tiên phong trong lĩnh vực công nghệ và truyền thông.

Trong sự kiện đã diễn ra 2 phiên thảo luận “Thay đổi và bước đi chiến thuật” và “Dữ liệu AI và góc nhìn tương lai”. Các diễn giả tham dự tập trung chia sẻ những câu chuyện thành công thông qua việc ứng dụng các công cụ kỹ thuật số, giải pháp công nghệ mới, từ đó giúp doanh nghiệp tăng trưởng, phát triển hiệu quả. Đây còn là diễn đàn để các nhà quản trị trao đổi, học hỏi và khám phá thêm nhiều cách tiếp cận tiên tiến trong lĩnh vực truyền thông kỹ thuật số.

Hơn 1000 khách mời và diễn giả có mặt tại sự kiện VDCA Conference 2023
Hơn 1000 khách mời và diễn giả có mặt tại sự kiện VDCA Conference 2023

Với vai trò diễn giả trong phiên thảo luận sáng, Ông Bùi Minh Tiền, Giám Đốc Trung tâm Kinh doanh Cloud, FPT Smart Cloud chia sẻ với góc nhìn quản trị với những Giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí và tăng trưởng doanh thu trong giai đoạn chuyển đổi số hiện nay.

Diễn giả ông Bùi Minh Tiền – Giám đốc Trung tâm Kinh Doanh Cloud, FPT Smart Cloud
Diễn giả ông Bùi Minh Tiền – Giám đốc Trung tâm Kinh Doanh Cloud, FPT Smart Cloud.

Thông qua việc ứng dụng các giải pháp trí tuệ nhân tạo (AI) như voicebot, chatbot… trong việc kinh doanh và chăm sóc khách hàng, giúp nâng cao trải nghiệm người dùng, tích hợp đầy đủ nghiệp vụ, hỗ trợ nhanh chóng, tiện lợi, giúp các khách hàng của FPT Smart Cloud tăng tính canh tranh, tối ưu chi phí, đạt được hiệu suất kinh doanh. Các khách hàng, đối tác đã triển khai và áp dụng thành công ứng dụng giải pháp của FPT.AI như: FWD, Home Credit, FE Credit, TPBank….

Ngoài ra, việc áp dụng xu hướng chuyển đổi từ CAPEX sang OPEX, ứng dụng trên nền tảng điện toán đám mây đã giúp doanh nghiệp giảm thiểu nhiều chi phí hoạt động và tăng tính linh hoạt cho hoạt động kinh doanh và sản xuất. Thay vì phải đầu tư ban đầu lớn vào phần cứng, phần mềm, doanh nghiệp chỉ cần trả chi phí khi sử dụng dịch vụ. FPT Smart Cloud cung cấp 2 chính sách giá Cloud linh hoạt để khách hàng lựa chọn: trả theo nhu cầu sử dụng thực tế hoặc các gói cố định cho phép khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán linh hoạt phù hợp nhất. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể tối ưu hóa chi phí, dễ dàng quản lý tài chính và tập trung vào mục tiêu phát triển kinh doanh chính.

Vinh danh các Nhà tài trợ đã đồng hành cùng chương trình
Vinh danh các Nhà tài trợ đã đồng hành cùng chương trình

FPT Smart Cloud vinh dự là nhà Tài trợ Vàng đồng hành cùng Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA). Với chủ đề về chuyển đổi số (digital transformation), góc nhìn mới giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí và tăng trưởng doanh số thông qua các giải pháp ứng dụng điện toán đám mây và trí tuệ nhân tạo AI.

FPT Cloud

Đăng ký theo dõi ngay!

Đừng bỏ lỡ các thông tin mới nhất về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!
Đăng ký ngay