FPT Smart Cloud là Nhà cung cấp Dịch vụ Điện toán đám mây tiêu biểu về Chăm sóc khách hàng

Vượt qua nhiều tiêu chí khắt khe về tiềm năng phát triển, giá trị mang lại cho người dùng và xã hội, FPT Smart Cloud được xướng tên là “Nhà cung cấp dịch vụ Hạ tầng Điện toán Đám mây Tiêu biểu về Chăm sóc khách hàng” tại World Mobile Broadband ISP & Cloud Summit 2024.

2
Chị Vũ Kiều Trang – Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh Cloud, FPT Smart Cloud nhận giải tại sự kiện.

Được tổ chức lần đầu vào năm 2014, World Mobile Broadband ISP & Cloud Summit là sự kiện uy tín do Tập đoàn dữ liệu quốc tế tại Việt Nam (IDG Vietnam) phối hợp với Hội Vô tuyến điện tử Việt Nam (REV), Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) tổ chức thường niên, nhằm tìm kiếm và tôn vinh những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tiêu biểu, có hoạt động xuất sắc và nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong trong năm 2024.

Vượt qua nhiều tiêu chí khắt khe về tiềm năng phát triển, giá trị mang lại cho người dùng và xã hội, Hội đồng cố vấn đã công bố FPT Smart Cloud là “Nhà cung cấp dịch vụ Hạ tầng Điện toán Đám mây Tiêu biểu về Chăm sóc khách hàng”.

Giải thưởng “Nhà cung cấp dịch vụ Điện toán đám mây tiêu biểu” được chọn ra dựa trên kết quả bình chọn của cuộc điều tra xã hội học do Tập đoàn Dữ liệu quốc tế thực hiện. Khảo sát được triển khai trên phạm vi toàn quốc, kéo dài từ ngày 15/01/2024 đến ngày 15/03/2024, thu về 54.828 mẫu đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng dựa trên 3 khía cạnh: Chất lượng dịch vụ, Chăm sóc khách hàng và Phù hợp với kinh doanh.

1
Các đơn vị nhận giải thưởng tại World Mobile Broadband ISP & Cloud Summit.

Báo cáo khảo sát trên là sự đánh giá khách quan về mức độ hài lòng của khách hàng, người sử dụng đối với nhà cung cấp dịch vụ. Nội dung và toàn bộ câu hỏi khảo sát được tư vấn bởi Hội đồng cố vấn là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Thông tin và Truyền thông.

Thiet ke chua co ten 1
Ông Lê Thanh Tâm, Tổng giám đốc IDG Việt Nam chia sẻ về kết quả Báo cáo.

Trong khuôn khổ sự kiện, ông Nguyễn Huy Dũng – Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền Thông cho biết, trong năm 2024, Việt Nam sẽ tập trung vào phổ cập hạ tầng số sáng tạo và ứng dụng số nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế, tạo động lực mới cho tăng trưởng và nâng cao năng suất lao động. Trong bối cảnh phát triển kinh tế số, điều quan trọng nhất đối với các nhà mạng và doanh nghiệp công nghệ là đảm bảo cơ sở hạ tầng chất lượng cao trên toàn quốc và thúc đẩy đầu tư vào công nghệ 5G; nâng cao chất lượng dịch vụ viễn thông.

Hựu Ngạn

Đăng ký theo dõi ngay!

Đừng bỏ lỡ các thông tin mới nhất về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!
Đăng ký ngay