FPT Smart Cloud tổ chức sự kiện gắn kết các Saleman nhà F

Ngày 03/02/2023, các cán bộ kinh doanh AI & Cloud, FPT Smart Cloud cùng đại diện Ban lãnh đạo, các Giám đốc Trung tâm & hơn 20 salemans từ FPT IS đã cùng tham dự sự kiện FCI Partner Enable Workshop, vinh danh Best Sales Awards gắn kết trong nội bộ nhà F. 

Event Enable Partner Workshop
Tham dự sự kiện có sự góp mặt của anh Trần Trung Thành – Giám đốc FIS chi nhánh Hồ Chí Minh và anh Đoàn Đăng Khoa – Phó TGĐ FPT Smart Cloud.
anh Fis 10
Mở màn sự kiện, anh Đoàn Đăng Khoa – Phó Tổng Giám đốc FCI gửi lời cảm ơn đến các Cán bộ Kinh doanh có mặt tại chương trình, bày tỏ mong muốn hợp tác và gắn kết hơn nữa giữa các cán bộ Kinh doanh đến từ nhà FIS và FCI.
anh Fis 4
Chị Trịnh Thị Thanh Hải – Giám đốc Trung tâm kinh doanh AI (FPT Smart Cloud) cập nhật những tính năng mới nhất, những định hướng phát triển sản phẩm FPT.AI. Đặc biệt, dưới cơn sốt Chat GPT, đại diện FPT.AI đã có những chia sẻ, so sánh những lợi thế của chatbot FPT.AI so với GPT.
anh fis 3
Anh Trương Văn Quang – Chuyên gia Tư vấn giải pháp FPT Cloud đã có những thảo luận về cách thức chuyển đổi lên Cloud cho doanh nghiệp, cùng những thay đổi của sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp.
anh fis 6
Anh Lê Đức An – Trưởng phòng phần mềm CFS (FPT Smart Cloud) chia sẻ với Các cán bộ Kinh doanh của hai công ty về những điểm nổi bật cùng lộ trình phát triển sản phẩm mới của nhà FCI – Giải pháp báo cáo tài chính hợp nhất (FPT CFS).
anh fis9
Tại sự kiện, Ban lãnh đạo FIS và FCI đã cùng vinh danh Best Sales Awards – Partner Enablement Program Quý I/2023 cho các “chiến thần chạy số”. Chị Lê Thị Thanh Thanh – FIS AB18 không giấu nổi niềm hạnh phúc khi trở thành 1 trong 2 Salemans được vinh danh trong sự kiện. Đây là phần thưởng xứng đang khi chị đã thành công chinh phục các khách hàng khó tính như PC1, Đất Xanh Group, Trung Nguyên Group.
anh fis7
Được vinh danh là một trong hai “nữ chiến binh” cho giải thưởng Best Sales Awards Q1.2023, chị Nguyễn Thị Phương Thảo (FIS) ghi dấu với dự án cung cấp hệ quản trị trên nền tảng SAP và iHRP cho Tân Long – chạy hoàn toàn trên FPT Cloud. Đây cũng là 1 case Study thành công bởi việc phối hợp sâu sát của 2 bên, làm tiền đề cho những dự án tiếp theo.
anh FIS 2
Sự kiện là cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển mối quan hệ hợp tác giữa FCI và FIS trong việc thúc đẩy kinh doanh, xây dựng vị thế và mạng lưới khách hàng rộng lớn cho các sản phẩm công nghệ “Made by FPT”.

Hải Ngân

Đăng ký theo dõi ngay!

Đừng bỏ lỡ các thông tin mới nhất về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!
Đăng ký ngay