Nếu không làm tại FPT Smart Cloud, suy nghĩ về công việc văn phòng sẽ không bao giờ thay đổi

Thành thạo 4 ngôn ngữ, từng là du học sinh Trung Quốc chuyên ngành Bác sĩ, ít ai biết rằng Inggrid Neva Wangke (người Indonesia) từng nghĩ sẽ không bao giờ quay trở lại “cuộc sống văn phòng” bởi những trải nghiệm không tốt trong quá khứ: quy trình làm việc cứng nhắc, cùng sự rắc rối giữa các cấp quản lý,… 

Inggrid Neva Wangke - nhân viên team AI
Inggrid Neva Wangke – nhân viên team AI

Hiện tại, cô đã gia nhập FPT Smart Cloud và đảm nhận vị trí Business Analyst Virtual Assistant in Indonesian. Công việc liên quan đến Trí tuệ nhân tạo là một lĩnh vực không mới nhưng vô cùng “khó nhằn”, Inggrid chia sẻ:

“Thế mạnh duy nhất của mình lúc bấy giờ là ngôn ngữ và sự hiểu biết sâu sắc về tiếng Indo, nhưng các bạn đồng nghiệp vô cùng rất thân thiên. Vì chưa có kinh nghiệm trong mảng AI, nên nhiều việc mình vẫn cần mọi người hỗ trợ, và điều mình nhận được luôn là sự niềm nở, tỉ mỉ cùng thái độ hòa nhã, nghiêm túc. Mọi người giúp đỡ rất tận tình và chi tiết khiến mình cảm thấy tự tin và cũng muốn gắn bó với công việc hơn! Làm việc hơn một tháng mà mình tăng hẳn 3 cân!

Ấn tượng mạnh mẽ nhất có lẽ là hôm đầu tiên được anh Trần Thế Trung dẫn đi khám phá văn phòng, mình đã wow rất nhiều khi thấy cách bố trí không gian mở, nhiều không gian tương tác trong khu làm việc, khu vực pantry rộng và thậm chí có cả nơi để mọi người chơi game, thư giãn khi làm việc. Môi trường làm việc thoải mái, luôn khích lệ sự sáng tạo, tôn trọng cá tính của mỗi cá nhân và đặc biệt là không bị bó buộc về trang phục. Đó là lúc suy nghĩ về công việc văn phòng trong mình thay đổi hoàn toàn, những khúc mắc bấy lâu nay cũng được giải quyết và cũng là giây phút mình nghĩ sẽ gắn bó với FPT Smart Cloud lâu hơn”. Inggrid cười!

#HOF #FCI #FPTSmartCloud

Đừng quên like và follow kênh Linkedin nhé các FCI-ers: 

FPT Smart Cloud: https://bit.ly/3sJEQuo

FPT Cloud: https://bit.ly/3lypswA

FPT.AI: https://bit.ly/3a6A2Zn

Đăng ký theo dõi ngay!

Đừng bỏ lỡ các thông tin mới nhất về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!
Đăng ký ngay