Ơn giời, bạn chính là người mà Dưa Lê tìm kiếm!

Mỗi ngày ở FPT Smart Cloud, mỗi hoạt động diễn ra lại có câu chuyện hay mà chưa được chia sẻ thường xuyên. Chuyện của dự án A hôm nay có vấn đề hóc búa cần được giải, dự án B dạo này OT thường xuyên, đội kinh doanh ký được hợp đồng mới,… hay đơn giản là những hoạt động như tổ chức sinh nhật, liên hoan dự án,… Những câu chuyện đó đều là hơi thở của FCI, là những cảm xúc hiện hữu ở tất cả các “mặt trận” kinh doanh, sản xuất rất cần được chia sẻ.

Với mong muốn tìm người thân là những “Dưa Lưới” tài năng, phóng viên tin tức nhanh nhạy,… sẽ cùng Dưa Lê trở thành những nhà báo đưa tin đầy tin cậy, cung cấp tin tức cho toàn FCI về mọi mặt đời sống, công việc, văn hóa, con người tại FCI. 

Điều kiện?

Chỉ cần bạn là FCIers, bao gồm cả CTV, TTS (FCIers) đang làm việc tại FPT Smart Cloud 

Chỉ cần bạn yêu thích Dưa Lê, mong muốn đóng góp cho truyền thông nội bộ, mong muốn mở rộng kết nối trong nội bộ FCI, yêu thích viết lách, hoặc chụp ảnh, dẫn chương trình,…

Chỉ cần bạn có đam mê, còn lại để Dưa Lê lo!

Mạng lưới Dưa Lê sẽ làm gì? 

  1. Cập nhật những tin tức mới về công việc, đời sống, văn hóa của phòng/ban/team (workshop, sinh nhật, ra mắt sản phẩm…) 
  2. Viết bài, chụp ảnh,… tối thiểu 500 từ về các nội dung liên quan tới tin tức, workshop nội bộ, hoặc văn hóa đời sống, chân dung cá nhân/đội nhóm tại FPT Smart Cloud hoặc chia sẻ kinh nghiệm công việc, vui chơi. 

Quyền lợi không giới hạn?

Khi trở thành người thân của Dưa Lê, bạn sẽ nhận được:

  1. Nhuận bút không giới hạn khi viết bài, gửi ảnh và được đăng trên các kênh nội bộ
  2. Tham gia các workshop chuyên môn xây dựng kĩ năng giao tiếp, dẫn chương trình, kỹ năng viết báo, khai thác câu chuyện,..
  3. Nhận quà tri ân bất ngờ và độc quyền của Dưa Lê vào những dịp đặc biệt
  4. Mở rộng mối quan hệ của bản thân
  5. Trau dồi kĩ năng viết và các kĩ năng mềm khác

Dưa Lê tìm người thân

Cách thức tham gia?

Điền thông tin tại link: https://forms.office.com/r/pk8jd7vTP7

Dưa Lê sẽ liên hệ sau khi bạn đăng ký thành công. Inbox cho Dưa Lê nếu có thêm bất cứ câu hỏi nào. Còn chần chừ gì nữa mà không click vào link ngay để về đội Dưa Lê thôi nào!!

Dưa Lê

Đăng ký theo dõi ngay!

Đừng bỏ lỡ các thông tin mới nhất về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!
Đăng ký ngay