Từ A đến Z: Cách đăng ký tham gia “Đường đua vì hạnh phúc”

Nối tiếp thành công của mùa giải trước, FCI Happy Race chính thức trở lại từ ngày 15/04/2024. Đây là sự kiện thể thao chuyên nghiệp do nhóm Văn hoá Đoàn thể (FUN) FCI tổ chức và được diễn ra trong hai tháng, đến hết ngày 15/6/2024.

FCI Happy Race là sự kiện thể thao dành riêng cho các thành viên của FPT Smart Cloud, nhằm đồng hành cùng giải chạy của tập đoàn, thúc đẩy nhân viên rèn luyện sức khỏe, giải tỏa áp lực để vượt qua mọi chướng ngại vật trong công việc và cuộc sống, cùng nhau chinh phục những đỉnh cao mới, đóng góp vào sự phát triển lớn mạnh của FCI năm 2024. Giải chạy dành cho tất cả CBNV, CTV đang làm việc tại FCI, với những VĐV đạt KPI trong nhiều tuần liên tiếp sẽ được nhận phần quà vô cùng hấp dẫn từ Ban tổ chức.

Cách thức đăng ký tài khoản và tham gia chương trình 

Đối với cá nhân lần đầu tiên đăng ký tham gia:

 • Bước 1: Truy cập trang đăng ký giải chạy: https://members.fci.vn/run/ và chọn “Đăng ký”. Bạn sẽ được điều hướng sang Trang chủ của ứng dụng Strava – ứng dụng được sử dụng để theo dõi việc chạy bằng dữ liệu GPS.
 • Bước 2: Tại trang chủ của Strava, chọn “Log In” để tạo tài khoản Strava bằng Gmail. Sau đó, Strava sẽ gửi email để xác nhận tài khoản của bạn trước khi chính thức sử dụng. Nếu bạn đã có tài khoản Strave từ trước đó, chỉ cần chọn “Đăng nhập” và điền thông tin.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, màn hình hiển thị yêu cầu cung cấp quyền truy cập cho FCI Happy Race vào tài khoản Strava của bạn. Mục đích của việc này là: Toàn bộ các hoạt động của bạn (bao gồm chạy, đi bộ) sau đó sẽ được đồng bộ tự động từ tài khoản Strava về website của giải chạy. Hãy chọn “Authorize” nhé!

MicrosoftTeams image 63

 • Bước 4: Sau khi cấp quyền thành công, màn hình hiển thị thông báo chào mừng, bạn đã chính thức tham gia vào giải chạy chuyên nghiệp “FCI Happy Race”.
 • Bước 5: Cài đặt app Strava trên điện thoại. Ứng dụng này sẽ tracking việc tập luyện và ghi nhận thành tích cho chúng ta đó!
  • Tải phiên bản cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.strava
  • Tải phiên bản cho iOS: https://apps.apple.com/app/strava-cycling/id426826309
  • Chi tiết hướng dẫn cài đặt và sử dụng app, các runners có thể tham khảo tại đây.
 • Bước 6: Bắt đầu chạy bộ và tích lũy thành tích cho mình! Trước khi chạy, hãy nhớ mở app Strava và ấn nút “Record” để bắt đầu ghi nhận thành tích. Sau khi kết thúc việc chạy, đừng quên chọn “Save” và đặt chế độ Visibility là “Everyone”. Ban Tổ chức sẽ cập nhật kết quả số km mà bạn đã đạt được sẽ được trên website https://members.fci.vn/run/, cập nhật 5 phút/lần.

Đối với cá nhân đã có tài khoản trên FCI Happy Race: Xách giày lên và chạy ngay hôm nay!!!

Lưu ý quan trọng:

 • Đừng quên thực hiện liên tài khoản vRace với email FPT để ghi nhận thành tích cho công ty mình tại giải chạy Happy Race của Tập đoàn FPT đang diễn ra cùng thời điểm nhé!
 • Truy cập giải đấu “Sải cánh vươn xa” tại đây, sau đó chọn Đăng ký ngay và liên kết tài khoản Email FPT với giải chạy này để được ghi nhận đồng thời.
 • Đây cũng là điều kiện bắt buộc để các runners nhà FCI được ghi nhận thành tích và nhận thưởng Gold từ Ban Tổ chức.

9339 1710834736

Cách tính thành tích và giải thưởng:

Mỗi VĐV chạy/đi bộ tối thiểu 20km hợp lệ trong một tuần được coi là hoàn thành KPI tuần. Chặng tuần được tính bắt đầu từ 00h ngày thứ 2 và kết thúc lúc 23:59 ngày chủ nhật theo dương lịch.

 • 50 VĐV hoàn thành sớm nhất KPI 3 tuần đầu tiên (Tuần 1 + Tuần 2 + Tuần 3) sẽ đạt 200 gold từ BTC.
 • 10 VĐV hoàn thành sớm nhất KPI cả 8 tuần sẽ đạt 500 gold từ BTC. 

Quy định về các hoạt động hợp lệ và không hợp lệ 

Thông tin chi tiết xem tại: https://fptsmartcloud.com/fpt-smart-cloud-chinh-thuc-mo-cong-dang-ky-giai-chay-fci-duong-dua-vi-hanh-phuc-nam-2024/.

Mọi thông tin chi tiết về giải chạy nếu cần được hỗ trợ, các VĐV vui lòng liên hệ đại diện Ban Tổ chức: Ms Vân – [email protected]

Giải chạy “FCI Happy Race” năm 2024 chắc chắn sẽ là một cơ hội tuyệt vời để mọi thành viên của nhà FPT Smart Cloud thể hiện tài năng, sức khỏe và tinh thần đoàn kết. Hãy cùng nhau đăng ký và tham gia ngay hôm nay để tạo nên một sự kiện thể thao đầy ý nghĩa và sôi động, lan tỏa thông điệp về hạnh phúc và sự thành công, bạn nhé!

Dưa Lê

Đăng ký theo dõi ngay!

Đừng bỏ lỡ các thông tin mới nhất về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!
Đăng ký ngay