VIB ra mắt ứng dụng MyVIB 2.0 với công nghệ AI voice banking từ FPT.AI

vib don dau lan song chuyen doi so 13 .4520 0

Trước đây, việc điều khiển một cỗ máy bằng cách nói chuyện với chúng chỉ là những câu chuyện trong khoa học viễn tưởng. Nhưng viễn tưởng này đang dần trở thành hiện thực với sự phát triển vượt bậc về công nghệ, đặc biệt là sự bùng nổ của Trí tuệ nhân tạo (AI). Sở hữu nhiều chuyên gia công nghệ hàng đầu với những nghiên cứu chuyên sâu về giọng nói tiếng Việt, công nghệ giọng nói (Speech) của FPT.AI có khả năng nhận dạng và xử lí ngôn ngữ tự nhiên của con người với độ chính xác trên 90%.

Công nghệ giọng nói dần trở lên phổ biến và được tích hợp vào nhiều tiện ích trong cuộc sống, phục vụ con người, đặc biệt trong các lĩnh vực dịch vụ, tài chính – ngân hàng. Bằng việc đầu tư và áp dụng nhiều công nghệ mới vào MyVIB 2.0, ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam VIB mong muốn mang đến cho người dùng trải nghiệm độc đáo.

Sau một thời gian đồng hành cùng FPT.AI, VIB đã triển khai thành công giao dịch bằng giọng nói AI Voice Banking, cho phép người dùng thực hiện nhiều giao dịch dễ dàng mà không cần chạm tay như:

✅ Chuyển khoản và giao dịch rảnh tay bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu

✅ Nạp tiền dịch vụ cho bản thân hay người thân

✅ Dễ dàng báo khóa/mở khóa một hoặc tất cả thẻ chỉ trong vài giây.

FPT.AI
Người dùng có thể chuyển tiền bằng giọng nói trên app MyVIB 2.0

Tại sao VIB lại chọn lựa FPT.AI?

✅ Được trang bị công nghệ Học sâu (Deep Learning), công nghệ nhận dạng giọng nói, giải pháp FPT.AI Speech cho kết quả nhận dạng âm thanh chính xác, nhận biết được các biến thể ngôn ngữ theo vùng miền, độ tuổi và các cách dùng từ không thuần Việt. Do đó, giải pháp giọng nói của FPT.AI hoàn toàn với ngân hàng có độ phủ rộng trải khắp 3 miền như VIB.

✅ Đội chuyên gia công nghệ, kĩ sư triển khai chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm triển khai cho hàng loạt các ngân hàng, tổ chức tài chính, các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, FPT.AI tự tin giải quyết bài toán của khách hàng một cách tận tâm, hỗ trợ 24/7.

✅ Bên cạnh giải pháp giọng nói, FPT.AI cung cấp bộ giải pháp toàn diện, cho phép các doanh nghiệp đồng thời triển khai nhiều ứng dụng công nghệ, nhằm tối ưu quy trình vận hành như Chatbot, Trợ lý ảo AI tích hợp tổng đài chăm sóc khách hàng, giải pháp Định danh khách hàng điện tử eKYC…

Chỉ một thay đổi nhỏ trong các dịch vụ tiện ích dành cho khách hàng, doanh nghiệp cũng có thể nhanh chóng chiếm được cảm tình và thu hút khách hàng. Do đó, tiềm năng lợi ích mà các tiện ích số mang lại cho doanh nghiệp là vô cùng lớn. Nhờ có sự nhạy bén và mạnh dạn trong việc ứng dụng công nghệ, ngân hàng VIB không chỉ ghi điểm bởi cung cấp những trải nghiệm tích cực đến khách hàng, mà còn gia tăng lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ ít có sự cập nhật về công nghệ, chậm chạp và lạc hậu.

————————————

👉Tìm hiểu bộ giải pháp FPT.AI tại: https://fpt.ai

☎ Hotline: 1900 638399

📩 Email: [email protected]

Đăng ký theo dõi ngay!

Đừng bỏ lỡ các thông tin mới nhất về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!
Đăng ký ngay