Cập nhật những tính năng mới cho bộ giải pháp FPT.AI

fpt ai tinh nang moi feature

1. Tính năng Call Treatment

Call Treatment là tính năng mới, cho phép Trợ lý ảo AI tùy chỉnh và thiết lập các quy tắc về thời gian tự động gọi lại cho khách hàng dựa vào kết quả cuộc gọi, nhằm cải thiện tỉ lệ nghe máy, tăng độ hài lòng của khách hàng. 

Ví dụ, đối với những cuộc gọi đổ chuông nhưng không nghe máy, Trợ lý ảo AI có thể thực hiện liên tiếp 1 đến 2 cuộc gọi sau đó cho đến khi khách hàng nghe máy. Tuy nhiên, cũng không nên gọi liên tục quá nhiều khiến khách hàng phản cảm, khó chịu.

Đối với những trường hợp khách hàng ngắt máy gần như ngay lập tức có thể họ đang trong một cuộc họp, hoặc bận không thể nghe máy, Trợ lý ảo AI có thể gọi lại sau 1 khoảng thời gian dài như 1,2 giờ.

Tùy theo đối tượng khách hàng và tình trạng bắt máy của khách hàng, các doanh nghiệp có thể thiết lập những quy tắc, tiêu chí để tự động gọi lại cho Trợ lý ảo tổng đài, từ đó nâng cao tỉ lệ nhận cuộc gọi của khách hàng, tiết kiệm thời gian, nhân lực.

2. Tính năng Do – not – Call

Tính năng tự động loại bỏ các số điện thoại nằm trong danh sách từ chối quảng cáo (DNC) của Cục an toàn thông tin.

Kể từ ngày Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông) thông qua Nghị định số 91/2020/NĐ-CP VỀ CHỐNG TIN NHẮN RÁC, CUỘC GỌI RÁC VÀ QUY ĐỊNH VỀ QUẢNG CÁO BẰNG TIN NHẮN, THƯ ĐIỆN TỬ VÀ GỌI ĐIỆN THOẠI. Tính đến nay đã có một lượng lớn các tổ chức, cá nhân tìm hiểu và đăng ký dịch vụ. Khi đăng kí dịch vụ này, người quảng cáo, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn thông, Internet không được phép gọi điện thoại quảng cáo, gửi tin nhắn đăng ký quảng cáo, gửi tin nhắn quảng cáo tới bất kỳ số điện thoại nào trong Danh sách Do Not Call.

Thực hiện đúng cam kết của Cục An toàn thông tin, Trợ lý ảo thông minh của FPT.AI đã được tích hợp tính năng Do-not-call, nhằm tự động sàng lọc các số điện thoại nằm trong danh sách từ chối quảng cáo, để không thực hiện các cuộc gọi có nội dung quảng cáo, bán hàng đến tệp số điện thoại này.

Tính năng FPT.AI

3. Tính năng Option mining

Option mining là tính năng mới cho phép bot phân tích và nhận định sắc thái, ý kiến của người dùng về sản phẩm, dịch vụ dựa trên các các câu nói, câu viết của người dùng.

Ứng dụng công nghệ Lập trình ngôn ngữ tư duy (tiếng Anh: Neuro-linguistic programming, viết tắt NLP), tính năng này được tích hợp vào nhiều giải pháp của FPT.AI như:

✅ Chatbot: phân tích sắc thái trong câu chat, câu bình luận, các bài đăng trên các nền tảng nhắn tin, mạng xã hội… giúp nhận biết cảm xúc của người dùng.

✅ Trợ lý ảo tổng đài AI: Tính năng Option mining được tích hợp vào tổng đài AI cho phép bot nhận biết cảm xúc của con người thông qua các từ ngữ sử dụng, để phân biệt các sắc thái cảm xúc, quan điểm của khách hàng là tích cực, tiêu cực hay trung tính. Từ đó có các phương phác tiếp cận lại và chăm sóc khách hàng nâng cao hơn.

Hiện nay, tính năng option mining đã và đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng nhằm giải quyết các bài toán thực tế như phân tích các cuộc gọi đánh giá nhân viên chăm sóc khách hàng, phân tích sắc thái cho từng mã cổ phiếu trên các diễn đàn là đang tiêu cực hay tích cực… Nhờ sự hỗ trợ của công nghệ với các tính năng ưu việt, các doanh nghiệp có thể nhanh chóng nắm được tình hình hoạt động, tiết kiệm nguồn lực và nhanh chóng có những phương hướng giải quyết vấn đề phù hợp.

Dựa trên những bài toán khó thực tế doanh nghiệp đang gặp phải, FPT.AI liên tục nghiên cứu và ứng dụng linh hoạt các công nghệ tiên tiến nhất, nhằm nâng cao chất lượng bộ sản phẩm, mang đến cho khách hàng các giải pháp tốt nhất, giải quyết đúng và nhanh những vấn đề nhức nhối của khách hàng.

———————————————–

👉 Liên hệ để được tư vấn kĩ hơn về bộ giải pháp FPT.AI: https://fpt.ai/vi/lien-he

☎ Hotline: 1900 638399

📩 Email: [email protected]

Đăng ký theo dõi ngay!

Đừng bỏ lỡ các thông tin mới nhất về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!
Đăng ký ngay