FPT Smart Cloud đồng hành cùng Vietnam Open Infrastructure tổ chức Meetup #33

Sự kiện VietOpenInfra Meetup lần thứ 33 do cộng đồng Vietnam Open Infrastructure cùng FPT Smart Cloud tổ chức nhằm chia sẻ về các kiến thức, kinh nghiệm thực tế từ chuyên gia qua quá trình sử dụng các nền tảng nguồn mở sẽ diễn ra vào ngày 12/8 tại Hà Nội.

Tại Meetup #33 lần này, FPT Smart Cloud với vai trò là Silver Members của tổ chức OpenInfra thế giới, sẽ đồng hành cùng cộng đồng chia sẻ kiến thức về nền tảng mã nguồn mở tại Việt Nam. Sự kiện dành cho những ai quan tâm đến các chủ đề về công nghệ, tham dự hội thảo bạn sẽ học hỏi thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm và đặc biệt có cơ hội trao đổi trực tiếp cùng chuyên gia. VietOpenInfra Meetup lần thứ 33 được tổ chức vào 13:30 – 17:00 chiều thứ 7 (12/08) tại FPT Smart Cloud, số 10 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội. 

anh post

Tại sự kiện, anh Nguyễn Khương Duy – Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển Dịch vụ hạ tầng Cloud, FPT Smart Cloud) sẽ có những chia sẻ thú vị về Kiến trúc Multi-regions, Multi-zones của các Cloud Provider cùng những kinh nghiệm “thực chiến” tại Tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Chuyên gia đến từ Tập đoàn CyberAgent – anh Trần Công Khanh là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Cloud Native và OSS (phần mềm mã nguồn mở), sẽ trình bày về chủ đề PipeCD – Milestones and Achievements on the Road to CNCF Admission. Diễn giả cuối cùng là anh Trịnh Quốc Việt – Senior Devops đến từ Property Gurus Việt Nam, ngoài ra anh cũng là một người sáng tạo nội dung tại viblo.asia. Đến với buổi chia sẻ, anh sẽ mang đến những kiến thức bổ ích về Resource Optimization in Kubernetes.

336268000 1373714643393697 8018485850280712677 n
Đại diện FPT Smart CLoud trong sự kiện VietOpenInfra Meetup lần thứ 30

FPT Smart Cloud là nhà cung cấp các giải pháp ứng dụng công nghệ hàng đầu khu vực với nền tảng Trí tuệ nhân tạo (AI) toàn diện, dịch vụ Điện toán đám mây (Cloud) và dữ liệu (Data) hàng đầu khu vực. Trong khi đó, Vietnam Open Infrastructure Community là cộng đồng tổ chức chuỗi meetup, các hoạt động kết nối, chia sẻ về nhiều chủ đề liên quan đến Open Infrastructure được công nhận chính thức bởi OpenStack Foundation.

Hải Linh

Đăng ký theo dõi ngay!

Đừng bỏ lỡ các thông tin mới nhất về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!
Đăng ký ngay