FPT Smart Cloud gửi hàng trăm thông điệp tri ân dịp sinh nhật

Nằm trong chuỗi sự kiện bùng nổ mừng sinh nhật “Happy 3”, nhà FPT Smart Cloud tri ân sự đóng góp không ngừng nghỉ của từng cá nhân trong đội ngũ bằng những tấm thiệp cảm ơn đầy ý nghĩa và bất ngờ. Hàng trăm tấm thiệp 3D chứa đựng thông điệp được cá nhân hóa đã đưa người FCI đến với những cảm xúc không thể nào quên.

6Mỗi tấm thiệp đều chứa đựng một thông điệp riêng về số ngày gắn bó với FPT Smart Cloud và cả những cống hiến trong công việc, đánh thức những kỉ niệm đáng nhớ của từng người FCI. Đồng thời gửi gắm những lời yêu thương mà FPT Smart Cloud dành cho các CBNV, mang đến muôn màu cảm xúc từ bất ngờ, phấn khích đến xúc động. Tận dụng lợi thế của FPT Smart Cloud, công nghệ AI cũng được ứng dụng để tạo nên tấm thiệp đặc biệt để với giọng đọc truyền cảm từ “trợ lý ảo” Ban Mai.

Chị Trịnh Thị Thanh Hải – Giám đốc Trung tâm Kinh doanh AI chia sẻ: “Chị khá bất ngờ vì thông điệp được cá nhân hóa, nhìn là biết dành cho riêng chị. Sau khi nhận được thiệp, chị đã share ngay lên trang cá nhân và gửi cho team của chị cùng xem.” 

Còn đối với anh Đỗ Hoàng Tú – Khối Sản phẩm AI: “Tấm thiệp cảm ơn như một món quà đầy ý nghĩa mà công ty dành tặng cho CBNV, điều này làm anh cảm thấy cực kỳ phấn khích vì sinh nhật công ty mà mình vẫn có quà”. 

Anh cho biết thêm “Không chỉ ngày sinh nhật, mà công ty cũng rất chú trọng vào đời sống, môi trường làm việc hàng ngày của nhân viên. Anh từng nghĩ rằng làm việc tại công ty công nghệ sẽ khá chán, đến giờ làm là ngồi vào bàn code. Nhưng không, mỗi buổi sáng anh đều muốn đến công ty vì ở đây có rất nhiều hoạt động gắn kết CBNV.”

IMG 3088 scaledNằm trong khuôn khổ Happy 3 – chuỗi hoạt động hướng đến sinh nhật FPT Smart Cloud, từng tấm thiệp tri ân không chỉ gửi đi những lời cảm ơn sâu sắc, mà còn tạo nên một bầu không khí đầy tích cực, tự hào và hạnh phúc cho mỗi người FCI. Đó cũng là mục tiêu mà chương trình “Happy 3” với thông điệp “Up Three, Happy Together” hướng đến: cùng nhau kiến tạo hạnh phúc, mong muốn mỗi phút giây làm việc tại nhà F của các CBNV đều hạnh phúc và sống trọn vẹn với lý tưởng của mình! 

Ngoài thiệp tri ân được cá nhân hóa, chuỗi sự kiện Happy 3 tại FPT Smart Cloud với những hoạt động bùng nổ như Happy Olympic, Happy Hackathon, Happy Moment diễn ra tại hai miền Nam Bắc đã mang lại nhiều cảm xúc và kỷ niệm đầy ý nghĩa cho mỗi thành viên nhà FPT Smart Cloud.   

 Hựu Ngạn

Đăng ký theo dõi ngay!

Đừng bỏ lỡ các thông tin mới nhất về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!
Đăng ký ngay