Khám phá “văn hóa khác biệt dẫn đến thành công” của FPT 

“Văn hóa là một công cụ giúp cho doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ và trường tồn” theo anh Phan Hồng Tâm – Giám đốc Khối Công nghệ Cloud tại hội thảo “FCI Manager Insights 2023″ chủ đề #5 “Văn hóa FPT và Văn hóa FCI” diễn ra vào chiều ngày 20/7 tại Hà Nội.

Dưới sự dẫn dắt và chia sẻ của anh Phan Hồng Tâm – Giám đốc Khối công nghệ Cloud, đội ngũ cán bộ quản lý FPT Smart Cloud càng thêm hiểu rõ về Văn hóa FPT nói chung và văn hóa công ty nói riêng từ những ngày đầu thành lập đến nay. Buổi đào tạo vô cùng thú vị với nhiều câu chuyện ý nghĩa từ những cán bộ lâu đã gắn bó lâu năm với FPT.

1
Anh Phan Hồng Tâm chia sẻ về văn hóa FPT Smart Cloud

Theo anh Tâm, mỗi doanh nghiệp đều có những nét văn hóa riêng biệt, đó là những giá trị cốt lõi, niềm tin, hành vi, thái độ được chia sẻ, đặc trưng cho các thành viên và ban lãnh đạo trong cách hoạt động, thực hiện nhiệm vụ. Đó cũng chính là lợi thế cạnh tranh hàng đầu, mang lại thành công bền vững cho doanh nghiệp ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc.

FPT là Tập đoàn công nghệ lớn nhất tại Việt Nam với sự phát triển mạnh mẽ không ngừng qua từng năm, đồng thời cũng là một trong số các Tập đoàn có hoạt động văn hóa phong phú với nhiều sự kiện trong năm như: Hội làng, Ngày vì cộng đồng, Hội diễn STCO,… Trải qua 35 năm, người FPT tự hào về những giá trị đã tạo ra, đặc biệt là giá trị văn hóa đặc trưng “Tôn – Đổi – Đồng, Chí – Gương – Sáng”.

2

Tại buổi workshop, câu hỏi “Lý do gì khiến anh chị đi cùng với FPT lâu như vậy?” đã được các thành viên cùng thảo luận, từ đó tìm ra công thức gắn kết nhân viên với tổ chức, gia tăng sự hạnh phúc trong trải nghiệm nhân viên tại FPT & FCI. Kết thúc buổi chia sẻ, đội ngũ cán bộ quản lý cùng chia sẻ cách khắc phục những hạn chế tồn đọng để xây dựng môi trường làm việc sáng tạo, cởi mở, khác biệt.

Chuỗi Workshop FCI Manager Insights 2023 được triển khai bắt đầu từ tháng 3 nhằm bồi dưỡng năng lực đội ngũ quản lý; phát triển các kỹ năng lãnh đạo quan trọng, hướng đến môi trường làm việc hạnh phúc, thấu hiểu và trao quyền.

Hải Linh

Đăng ký theo dõi ngay!

Đừng bỏ lỡ các thông tin mới nhất về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!
Đăng ký ngay