Anh Trương Gia Bình: ‘Cùng mưu cầu hạnh phúc là lẽ sống của người FPT’.

Ngay trong những ngày đầu năm Quý Mão, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình gửi lời chúc sức khỏe, bình an đến toàn bộ người F, truyền lửa cho các “chiến hữu” để cùng nhau chinh phục mục tiêu DC5-135, đồng thời gửi gắm thông điệp về “Sứ mệnh Kiến tạo Hạnh phúc”.

CHIẾN LƯỢC DC5

DC5 là viết tắt của Digital Conglomerate 5.0 là tổ hợp số nhằm kiến tạo hạnh phúc cho mỗi con người và thành công cho mỗi tổ chức.

Theo anh Bình: “FPT có 6 vạn nhân viên ở khắp nơi trên thế giới, 14 vạn học sinh sinh viên, nắm các công nghệ mới nhất như Cloud, IoT, BigData, AI, Blockchain, Metaverse, có nhiều platform, vừa là doanh nghiệp B2G, B2B, B2B2C, B2C cả ở trong nước và trên thế giới. Để tìm ra chiến lược xuất sắc đã có nhiều cuộc trao đổi, nhiều vòng thảo luận, được Hội nghị chiến lược thông qua. Hôm nay, tôi long trọng chính thức công bố Chiến lược FPT 2023-2025 được mang tên DC5-135.”

MỤC TIÊU 135

DC5 mở ra một tương lai không giới hạn cho FPT. DC5 có thể mang lại lợi ích cho mỗi người và tất cả mọi người. DC5 có thể mang lại thành công cho mỗi tổ chức và mọi tổ chức.

Chủ tịch FPT cho rằng “Con người cảm thấy hạnh phúc khi được thấu hiểu và được chăm sóc chu đáo. Nếu trước kia đó là điều không thể thì nay trí tuệ dữ liệu cho phép FPT thấu hiểu từng người trong 50 triệu khách hàng của mình và phục vụ họ theo cách hiệu quả nhất”.

FPT đặt mục tiêu đầy tham vọng – Mục tiêu 135. Đó là 13 năm nữa, vào năm 2035, FPT sẽ có 1 triệu nhân viên chuyển đổi số Việt Nam và thế giới, tạo công ăn việc làm cho 70-80 vạn người Việt Nam và 20-30 vạn người nước ngoài.”

CÙNG MƯU CẦU HẠNH PHÚC

Cùng mưu cầu hạnh phúc

Trên tất cả là hạnh phúc của mỗi người FPT. Đó cũng là mục tiêu quan trọng và cao cả nhất. “Cuộc đời của mỗi chúng ra sẽ hạnh phúc hơn, đẹp đẽ hơn, ý nghĩa hơn khi tất cả chúng ta cùng nhau mưu cầu hạnh phúc”, anh Bình nhấn mạnh. Đó cũng là lẽ sống, là kim chỉ nam và là lý do ra đời của FPT.

Ở FPT, người F được sống và được chăm sóc, được yêu thương tận tâm và đầy thấu hiểu, vì hạnh phúc là được yêu, được hiểu. Mọi sản phẩm của FPT ra đời cũng là để phục vụ mọi nhu cầu, đáp ứng đầy đủ những đòi hỏi thiết yếu của người F. Từ ăn uống, học tập, đến giải trí, kết nối,… FPT có mặt mọi nơi, hiện diện toàn cầu với khao khát được lấp đầy và yêu thương, để làm trọn vẹn cuộc sống và kiến tạo hạnh phúc cho con người.

“Sendo Farm đang nỗ lực cung ứng thực phẩm sạch để không còn nỗi sợ hãi bị ngộ độc. Hơn thế nữa là thực phẩm tươi ngon, mua tiện lợi và rẻ tiền nhất có thể. Chúng ta đang cố gắng giúp người lao động có công việc phù hợp với nguyện vọng của mình và thu nhập xứng đáng với năng lực của họ. Bằng IoT, AI, trợ lý ảo, chúng ta muốn chăm sóc chuyên biệt từng người có bệnh mãn tính thật chu đáo để họ sống khoẻ mỗi ngày, để họ uống thuốc đúng, đủ và đúng giờ…, chỉ bằng một cú nhấn”.

Trong thư ngỏ đầu năm 2023, anh Bình bày tỏ: “Yêu thương là nền tảng của cam kết cùng mưu cầu hạnh phúc. Chúng ta chăm sóc cho mỗi người FPT cả trong công việc và trong cuộc sống. Chúng ta cần sáng tạo đột phá để mỗi người FPT có thể tin cậy gửi gắm hạnh phúc đời mình cho FPT”. Chia sẻ từ người đứng đầu FPT đã thực sự truyền cảm hứng đến hơn 60.000 người F trên toàn cầu.

 Anh Trương Gia Bình tại FPT Smart Cloud

Tại FPT Smart Cloud, tinh thần “Cùng mưu cầu hạnh phúc” được lan tỏa và truyền cảm hứng thông qua hàng loạt các sự kiện nội bộ, có thể kể đến như giải chạy Happy Race, Power Up Monthly hay những bài viết truyền thông về các “đại sứ hạnh phúc” trong công việc, trong đời sống,…

Năm 2023, toàn FCI đồng lòng hướng đến mục tiêu 1.300 tỷ, thúc đẩy ứng dụng chuyển đổi số, tạo ra bước đột phá và tối ưu trong hiệu suất vận hành của mọi doanh nghiệp nhờ AI và Cloud, trở thành đối tác tin cậy của các tập đoàn toàn cầu.

Chi tiết thư ngỏ của Chủ tịch Trương Gia Bình xem Tại đây.

Đăng ký theo dõi ngay!

Đừng bỏ lỡ các thông tin mới nhất về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!
Đăng ký ngay