Hệ thống quản lí giải chạy FCI “ẵm” giải Đồng tại iKhien 2023 số đầu tiên

Chiều ngày 3/4/2023, Ban Điều hành FPT Smart Cloud đã vinh danh và trao cúp cho nhóm tác giả của sáng kiến “Hệ thống Quản lí Giải chạy FCI Happy Race”, nhóm đạt Giải Đồng trong cuộc thi iKhiến số đầu tiên của năm 2023.

Sáng kiến “Hệ thống Quản lí Giải chạy FCI Happy Race” của nhóm tác giả: Lê Hải Vân, Hồ Minh Hiệp, Trịnh Kim Tuấn, Nguyễn Sơn Tùng được thiết kế nhằm thúc đẩy hoạt động thể thao, nâng cao sức khỏe cho CBNV, cũng như gắn kết, xây dựng văn hóa tại FPT Smart Cloud. Sáng kiến đã mang về giải Đồng cho nhà FPT Smart Cloud trong số “mở màn” 2023 của iKhien. 

iKhien
Nhóm tác giả: Lê Hải Vân, Hồ Minh Hiệp, Trịnh Kim Tuấn, Nguyễn Sơn Tùng đạt giải Đồng với sáng kiến “Hệ thống Quản lí Giải chạy FCI Happy Race”

“Hệ thống quản lý giải chạy FCI Happy Race” giúp người dùng khởi tạo, theo dõi, giám sát hoạt động chạy một cách dễ dàng, thân thiện. Sáng kiến giúp cá nhân hóa lộ trình đường chạy, dễ dàng tùy biến theo nhu cầu thực tiễn phát sinh, tiết kiệm cho đơn vị 250 triệu đồng/năm. Theo đại diện nhóm, 100% hoạt động được công khai map từ Strava, đảm bảo tính minh bạch.

DSC00895 scaled
Tại FPT Smart Cloud, tinh thần “iKhien” luôn luôn được khích lệ và nhân rộng

Anh Lê Hồng Việt – Tổng Giám đốc FPT Smart Cloud chúc mừng kết quả xuất sắc mà các tác giả đã đạt được. Đồng thời, anh Nguyễn Ngọc Minh – Phó Giám đốc FPT Smart Cloud nhấn mạnh việc thúc đẩy tinh thần sáng tạo trong mỗi đơn vị thuộc nhà FPT Smat Cloud. Ban lãnh đạo cam kết sẽ có phần thưởng hấp dẫn cho các nhóm tác giả đoạt giải để khuyến khích sự sáng tạo cũng như những nỗ lực không ngừng nhằm cải tiến công việc hiệu quả, đột phá.

Trần Minh Quân

Khởi động từ năm 2017, iKhiến đã thành công trong việc gìn giữ và thúc đẩy “Gen đổi mới sáng tạo” của FPT. Sau 6 năm, iKhiến đã nhận về gần 4.000 hồ sơ. Trong đó, hơn 10 sáng kiến đã được nhân rộng trong Tập đoàn.

iKhiến khuyến khích tinh thần sáng tạo, nâng cao năng suất lao động toàn tập đoàn nhờ ứng dụng thế mạnh cốt lõi là công nghệ trong công việc và hoạt động hằng ngày; tìm kiếm những sáng kiến có thể phát triển thành sản phẩm để thương mại hóa và giúp hình thành tinh thần tự nghiên cứu, tự học và làm chủ công nghệ của người FPT.

Đăng ký theo dõi ngay!

Đừng bỏ lỡ các thông tin mới nhất về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!
Đăng ký ngay